Hình xăm độc trên ngón tay Daniel Agger

Thảo luận trong 'Nhạc, phim, truyện, thơ văn' bắt đầu bởi Phim ảnh, 21 Tháng tám 2013.

  Thích bài này?
  Ở kỳ chuyển nhượng hè 2013, Daniel Agger là một trong những mục tiêu theo đuổi của Barca. Thời gian gần đây, gã khổng lồ xứ Catalan có kế hoạch đẩy mạnh việc hỏi mua tuyển thủ người Đan Mạch.
  [IMG]
  Daniel Agger xăm bốn chữ YNWA lên các ngón tay.
  Tuy nhiên, Daniel Agger đã khẳng định tình yêu dành cho Liverpool và muốn gắn bó lâu dài với CLB chủ sân Anfield. Bằng chứng là Daniel Agger quyết định xăm bốn chữ YNWA (viết tắt của You’ll Never Walk Alone, bài ca truyền thống của Liverpool) lên các ngón tay.
  Tại một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, trung vệ người Đan Mạch chia sẻ: “Barca là một đội bóng lớn, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ rời Liverpool trừ khi họ muốn bán tôi. Mỗi thành viên trong CLB là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Thậm chí Liverpool không lọt vào Top 4, tôi cũng sẽ vẫn yêu quý CLB. Tôi đã xăm các từ YNWA lên ngón tay”.
  Từ khi gia nhập sân Anfield vào năm 2006 dưới thời HLV Benitez với mức phí chuyển nhượng 6 triệu bảng, khoản tiền kỷ lục của một CLB Đan Mạch thu về khi bán cầu thủ cho một đội bóng nước ngoài, Daniel Agger đã chơi cho Quỷ đỏ vùng Merseyside 210 trận, giành 1 chiếc Cup FA (2005/06) và đoạt chức vô địch Carling Cup (2011/12).
  Không chỉ cúng cơm và đốt mã để đảm bảo đời sống vật chất cho người âm, người dân Malaysia còn tổ chức những buổi văn nghệ đường phố cùng các gái nhảy để giải khuây cho người đã khuất.
  Chia sẻ với giới truyền thông tại một cao ốc ở trung tâm Sài Gòn, ông Vinod Muralidharan nhấn mạnh, "Zalo là là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch của Nokia hợp tác với nhà phát triển trong nước đưa ứng dụng lên Windows Phone”.
  Không phải chỉ có tiền mới chơi được siêu xe, mà người chơi còn phải có một niềm đam mê và tình yêu thật sự với nó - đó là những chia sẻ của anh Minh "Nhựa", một người chơi siêu xe nổi tiếng tại Sài Gòn.
  [IMG] - Thegioihot.Com
  203 Tải clip phim ảnh video bài: Hình xăm độc trên ngón tay Daniel Agger
  Link download movie cine hd: Hình xăm độc trên ngón tay Daniel Agger

  Google

Chia sẻ trang này